Hướng dẫn

【HƯỚNG DẪN】Cách Tăng Lực Chiến Cao

  Bách Kiếm Dạ Hành - Quẹt Phải Định Nhân Duyên

Để có thể tối ưu được tài nguyên và nâng lực chiến lên nhanh nhất, các Hồn Sư có thể tham khảo một số hướng dẫn sau.

Quà Tặng Nạp Đầu

Cách tăng Lực Chiến nhanh nhất đó là tham gia sự kiện Nạp Đầu.

Với ưu đãi siêu cấp hấp dẫn lên tới hàng chục lần so với giá trị gốc, các Hồn Sư sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm Quý và Hiếm. Các vật phẩm và tài nguyên này sẽ giúp các Hồn Sư nâng mạnh lực chiến ngay từ ban đầu. Việc có TOP đã ở ngay trong tầm tay của các Hồn Sư.

Gói Ưu Đãi

Cũng như gói quà Nạp Đầu, các gói ưu đãi trong game cũng được chiết khấu giảm rất lớn, từ 20% - 90% so với giá trị gốc. Đây cũng là các gói chứa các tài nguyên để các Hồn Sư sử dụng nâng cấp các tính năng trong game. Lực chiến tăng vù vù khi các Hồn Sư sở hữu

Lực Chiến Kiếm Hồn

Kiếm Hồn là tính năng có thể giúp các Hồn Sư tăng lực chiến nhanh nhất trong tất cả các tính năng. Đây là phần ưu tiên số 1 cho các Hồn Sư sử dụng tài nguyên của mình.

Lực Chiến Hiệp Khách

Sưu tầm Hiệp Khách và nâng sức mạnh Hiệp Khách cũng sẽ tăng rất nhiều lực chiến cho nhân vật, các Hồn Sư có thể nhận Hiệp Khách và mảnh Hiệp Khách thông qua các hoạt động trong game và Vòng Quay Đoạt Bảo

Lực Chiến Trang Bị

Trang bị là phần để nâng lực chiến tốt tiếp theo, với các hoạt động sẵn Boss cá nhân cũng như là Boss Map sẽ giúp các Hồn Sư dễ dàng nhận được trang bị và các nguyên liệu để nâng cấp.

Các Loại Khác

Ngoài các tính năng trên ra, còn có các tính năng khác như Thần Binh, Gia Viên, Kỹ Năng, ... khi nâng cấp cũng sẽ nâng Lực Chiến của các Hồn Sư.

 

 

 

Bách Kiếm Dạ Hành
Fanpage: https://www.facebook.com/bachkiemdahanh
Group: https://www.facebook.com/groups/bachkiemdahanh
Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/bachkiem
Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn
Hỗ trợ Hotline: 1900 66

Game