Tìm hiểu vận động viên thể hình Việt Nam Phạm Văn Mách cao bao nhiêu

Tìm hiểu vận động viên thể hình Việt Nam Phạm Văn Mách cao bao nhiêu

Nói về bộ môn thể hình tại Việt Nam thì ai không nhắc đến vận động viên Phạm Văn Mách người đạt nhiều thành tích vang dội cho nước nhà . Vận động viên Phạm Văn Mách có gì đặc biệt, nhiều bạn lại thắc mắc quan tâm đến phạm văn mách cao bao nhiêu của vận động viên này? Đừng vội bỏ qua bài viết này của xoilactv, dưới đây chắc chắn sẽ mang lại những thông tin bạn cần đấy.

Sơ lược về vận động viên Phạm Văn Mách ?

Phạm Văn Mách sinh ra Long Xuyên An Giang, anh sinh ngày 16/10/1976. Là con trai thứ 6 trong một gia đình có 8 chị em,  duy nhất anh là con trai trong nhà. Năm 1997, Anh sinh sống và lập nghiệp tại thành phố Hồ Chính Minh. Với một người đam mê về bộ môn thể hình năm 21 tuổi đã đưa anh đến với thành công được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ cho đến hôm nay

Với chiều cao không quá lý tưởng 1m58, nhưng với niềm đam mê cháy bỏng thì chiều cao này chẳng phải là rào cản để anh chinh phục với bộ môn thể hình, anh đã kiên trì và ròng rã tập luyện thể hình suốt hơn 20 năm và anh đã tham gia rất nhiều giải thể hình lớn trong và ngoài nước

Hình ảnh Phạm Văn Mách vô địch bộ môn thể hình
Hình ảnh Phạm Văn Mách vô địch bộ môn thể hình

Nhờ sự nỗ lực kiên trì và không từ bỏ, Anh đã giành được rất nhiều giải thưởng lớn ở bộ môn thể hình. Phạm Văn Mách trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam trên trường quốc tế và là tấm gương và là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ yêu môn thể hình. 

Xem thêm:  Bật mí mức lương của cầu thủ Việt Nam hiện nay

Những thành tích đạt được của vận động viên Phạm Văn Mách

Suốt 20 năm ròng rã tập luyện, Phạm Văn Mách dũng sĩ họ Phạm trở thành một vận động viên nổi tiếng và trong những lần thi đấu trong và ngoài nước anh đã được nhiều lần bước lên ngôi vị cao nhất và những giải thưởng cao quý: 

  • 5 lần vô địch thế giới hạng 55kg vào năm 2017 2014, 2010, 2009, 2001.
  • 7 lần liên tiếp vô địch châu Á (từ năm 2004 đến năm 2012, trừ năm 2006 không tổ chức giải) và 1 lần  của năm 2014.
  • Huy Chương bạc châu Á vào năm 1998, 1999, 2000, 2001,2010 tiếp tục huy chương bạc thế giới vào năm 2000.
  • Nhiều lần vô địch SEA Games, vô địch quốc gia, và nhiều thành tích khác trong bộ môn hình thể.
  • Đạt danh hiệu: vận động viên tiêu biểu có nhiều thành tích của thể thao Việt Nam trong nhiều năm.
  • Anh là vận động viên đích thân được Chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động với các hạng nhất, nhì, ba.

Vận động viên phạm văn mách cao bao nhiêu ? Chế độ tập luyện như thế nào?

Chỉ sở hữu chiều cao 1m58 và cân nặng của anh từ 55kg -60kg , anh Phạm Văn Mách có tầm ảnh hưởng rất lớn đến những bạn quan tâm đến tập luyện sức khỏe cũng như về thể hình hiện nay tại Việt Nam. Vận động viên Phạm Văn Mách đều khuyên những người tập thể hình tất cả nam hay nữ hãy đến với phòng tập gym và xem đây là một nơi lý tưởng giúp bạn giải tỏa căng thẳng cũng như được giải phóng năng lượng tiêu cực hàng ngày của bạn . 

Xem thêm:  Tiết lộ danh tính 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thế giới

 Riêng anh phạm văn mách cao bao nhiêu đó là điều anh Mách không bao giờ suy nghĩ và đặt câu hỏi cao bao nhiêu mới được gọi là tiêu chuẩn của một người theo đuổi về bộ môn thể hình . Chỉ có tập luyện đều đặn và đặc biệt quan tâm nhiều hơn về dinh dưỡng, vì dinh dưỡng sẽ quyết định 60-80% thành công về hình thể của bạn và giúp bạn trở nên càng ngày trẻ và khỏe đẹp ra mỗi ngày .

Chế độ dinh dưỡng của lực sĩ Phạm Văn Mách

Nam lực sĩ họ Phạm cũng chia sẻ thêm, anh thường xuyên tự đi chợ và tự chế biến các bữa ăn hàng ngày cho mình. Bữa sáng hàng ngày của Phạm Văn Mách là phở và anh sẽ ăn sau 15 phút khi uống sữa bột tăng Protein

Trong các buổi hàng ngày anh thường hay xen kẽ sẽ ăn chuối và lòng trắng của trứng gà, buổi trưa thường thực đơn sẽ là thịt bò hay cá hấp, tầm xế chiều là ức gà và buổi tối sẽ ăn dễ tiêu thụ, uống sữa… Thông thường, khẩu phần ăn hàng ngày của anh đều chia ra từng bữa nhỏ và được anh chia sẽ ra  là 8 bữa trong 1 ngày.

Chế độ dinh dưỡng của lực sĩ Phạm Văn Mách.
Chế độ dinh dưỡng của lực sĩ Phạm Văn Mách.

 Ngoài ra, để có được thành công và được nhiều người biết đến như ngày hôm nay, Phạm Văn Mách cũng tâm sự là anh hàng ngày đều phải học hỏi những cái mới và áp dụng các kinh nghiệm của các đàn anh đi trước để càng phát triển bản thân và được mọi người yêu mến.

Xem thêm:  Bảng xếp hạng FIFA thế giới: Cách tính điểm, quy trình xếp hạng

Lời khuyên phạm văn mách cao bao nhiêu có thật quan trọng  cho người yêu thích bộ môn thể hình. Vậy các bạn đã biết được anh phạm văn mách cao bao nhiêu rồi chứ. Với chiều cao 1m58 anh đã trở thành một vận động viên chuyên nghiệp và xuất sắc đạt những thành tựu đáng tự hào khi anh theo đuổi đam mê bộ môn thể hình. Hy vọng rằng vận động viên Phạm Văn Mách vẫn là người truyền cảm hứng cho các bạn để theo đuổi đam mê và bức phá mọi rào cản không được tự tin và chinh phục và thành công con đường mình chọn!

Tìm hiểu vận động viên thể hình Việt Nam Phạm Văn Mách cao bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top